Trách nhiệm pháp lý và đạo đức trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phan, Thị Lan Phương (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về trách nhiệm pháp lý và đạo đức trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ. Trình bày thực trạng pháp luật và đạo đức trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ hiện nay qua thực tiễn tại tỉnh Thanh (...)