Quy trình xây dựng pháp lệnh ở Việt Nam - những vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60.38.01 - Nguyễn, Thị Giang (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về quy trình xây dựng pháp lệnh: khái niệm, đặc điểm, nội dung của quy trình, sự phát triển của quy trình xây dựng pháp lệnh qua các giai đoạn lịch sử từ 1945 đến nay. Trình bày thực trạng và đánh giá quy trình xây dựng pháp lệnh hiện hành. (...)