Pháp luật về quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Phí, Thị Thanh Tâm (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ sự cần thiết quản lý nhà nước bằng pháp luật trong lĩnh vực báo chí, vai trò của pháp luật về quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí; Nêu thực trạng pháp luật về quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí ở Việt Nam hiện nay; những thành tựu, hạn chế, (...)