Phân cấp quản lý nhà nước về xây dựng : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Đỗ, Thị Hồng Mai (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về phân cấp quản lý nhà nước; Khảo sát, đánh giá thực trạng phân cấp quản lý nhà nước trong 5 lĩnh vực: đầu tư xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và công sở, kiến trúc, quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng nông thôn, hạ tầng kỹ t (...)