Thu hút sự tham gia của nhân dân vào hoạt động lập pháp của Quốc hội Việt Nam : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Nguyễn, Thị Thu Trà (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc thu hút nhân dân tham gia vào hoạt động lập pháp của Quốc hội; Tổng kết thực tiễn thu hút nhân dân tham gia vào hoạt động lập pháp của Quốc hội ở Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp cơ bản, cũng như các phương (...)