Yêu cầu của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đối với việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60.38.01 - Nguyễn, Mậu Tuân (Khoa Luật, 2017)
Khái quát về Nhà nước pháp quyền, khái niệm và bản chất Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa (NNPQXHCN). Nghiên cứu pháp luật trong việc xây dựng NNPQXHCN, vị trí, vai trò và những mối quan hệ cơ bản của pháp luật trong NNPQXHCN. Phân tích thực trạng hệ th (...)