Văn hóa pháp lý trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Mai, Hồng Quang (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về văn hóa pháp lý: khái niệm, đặc điểm, cấu trúc, chức năng của văn hóa pháp lý, mối quan hệ giữa văn hóa và văn hóa pháp lý, vị trí, vai trò của văn hóa pháp lý trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền ở Việt Nam. Đưa ra các yê (...)