Vai trò của cộng đồng đối với việc giám sát việc tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường : Luận văn ThS. Luật: 60.38.01 - Nguyễn, Hưng Thịnh (Khoa Luật, 2017)
Tập hợp và tìm hiểu các quan điểm lý luận về sự tham gia của cộng đồng vào hoạt động giám sát sự tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá đúng vai trò của cộng đồng đối với hoạt động giám sát sự tuân thủ pháp luật về bảo vệ (...)