Dịch vụ công ở Việt Nam thực trạng và giải pháp - Lê, Thanh Thủy (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về dịch vụ công như các đặc trưng, các loại hình dịch vụ công (như dịch vụ công ích, dịch vụ công thiết yếu, dịch vụ xã hội), vai trò cung ứng và quản lý của Nhà nước đối với dịch vụ công. Trình bày thực trạng tổ chức cung ứng và quản lý (...)