Việt Nam với nghĩa vụ pháp lý thành viên nhóm Châu Á - Thái Bình Dương về chống rửa tiền (APG) - Nguyễn, Thị Thúy Ngọc (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa những lý luận cơ bản về công tác phòng, chống rửa tiền và chống tài trợ cho khủng bố. Nghiên cứu các yêu cầu, chuẩn mực pháp lý cùng cơ sở lý luận cho những yếu tố thuộc các yêu cầu mang tính nghĩa vụ pháp lý thành viên của nhóm Châu Á - Thái (...)