Một số vấn đề cơ bản về pháp luật chống bán phá giá của WTO - Trần, Văn Hải (Khoa Luật, 2017)
Phân tích, tìm hiểu những nội dung cơ bản của Hiệp định chống bán phá giá của WTO, cụ thể trong việc xác định bán phá giá, xác định thiệt hại, điều tra và áp dụng các biện pháp chống bán phá giá. Nêu kinh nghiệm và thực tiễn của một số quốc gia thành viên (...)