Vấn đề bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng theo pháp luật quốc tế, pháp luật một số nước trên thế giới và pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Diệp, Thị Thanh Xuân (Khoa Luật, 2017)
85 tr. + CD-ROM