Sự điều chỉnh pháp luật về thị trường mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn ở Việt Nam) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Nguyễn, Thị Hoàng Oanh (Khoa Luật, 2017)
115 tr. + CD-ROM