Khủng bố hàng không trong luật quốc tế hiện đại, thực trạng và giải pháp - Trần, Nam Trung (Khoa Luật, 2017)
Một số vấn đề lý luận chung về tội phạm khủng bố quốc tế, về tội khủng bố hàng không trong các hiệp định mà Nhà nước ta đã ký kết. Đánh giá thực trạng việc áp dụng chế định tội phạm khủng bố hàng không trong các hiệp định Việt Nam đã ký kết thời gian qua v (...)