Pháp luật của WTO về chống trợ cấp trong nông nghiệp - Trần, Thị Hiền Dung (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về hiệp định về nông nghiệp, hiệp định về trợ cấp và các biện pháp đối kháng của WTO. Tìm hiểu một cách đầy đủ có hệ thống nội dung cơ bản các cam kết của Việt Nam về chống trợ cấp trong nông nghiệp và nghiên cứu (...)