Pháp luật Việt Nam và một số nước trên thế giới về bảo hiểm thân tàu trong thương mại hàng hải - Nguyễn, Thanh Loan (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những l‎ý luận chung về bảo hiểm thân tàu, vai trò, lịch sử hình thành và cơ sở pháp l‎ý của bảo hiểm thân tàu. Nghiên cứu những vấn đề cơ bản của bảo hiểm thân tàu trong thương mại hàng hải như hợp đồng bảo hiểm thân tàu, phạm vi bảo hiểm (...)