Pháp luật về phòng chống ô nhiễm dầu từ tàu biển - Đoàn, Thị Vân (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về ô nhiễm dầu từ tàu biển và các công ước quốc tế về phòng chống ô nhiễm môi trường biển. Phân tích thực trạng ô nhiễm dầu từ tàu biển tại Việt Nam và trên thế giới. Nghiên cứu hệ thống pháp luật Việt Nam và pháp luật (...)