Pháp luật Việt Nam trong tương quan với pháp luật quốc tế về lao động - Nguyễn, Thanh Hà (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về sự tương quan giữa pháp luật lao động Việt Nam với pháp luật quốc tế về lao động. Nghiên cứu một số vấn đề chung về tương quan giữa pháp luật lao động Việt Nam với pháp luật lao động quốc tế của Tổ chức Lao động Quốc tế. (...)