Pháp luật Việt Nam về việc bồi thường thiệt hại do ô nhiễm dầu trong tương quan so sánh với pháp luật Australia - Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những vấn đề lý luận về bồi thường thiệt hại (BTTH) do ô nhiễm dầu, trong đó có các nội dung chính như các khái niệm cơ bản liên quan đến vấn đề này cũng như vai trò của chế định BTTH do ô nhiễm dầu trong hệ thóng pháp luật quốc gia của Việt Nam. (...)