Vấn đề bảo đảm an ninh trong lĩnh vực hàng không dân dụng theo pháp luật quốc tế. Thực tiễn áp dụng tại Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Nguyễn, Thị Hà (Khoa Luật, 2017)
118 tr. + CD-ROM + Tóm tắt