Quy định của Pháp luật về kinh doanh bất động sản đối với các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Lê, Lưu Hương (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn xung quanh vấn đề kinh doanh bất động sản, đặc biệt là các vấn đề ảnh hưởng đến kinh doanh bất động sản của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Phân tích thực trạng các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động (...)