Chính sách pháp luật Việt Nam đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài trong bối cảnh hội nhập - Nguyễn, Hữu Đạt (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan về địa vị pháp lý của người Việt Nam ở nước ngoài và thực trạng người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Nghiên cứu nội dung chính sách pháp luật Việt Nam đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, đó là: chính sách của Đảng và nhà nước năm 1975 và (...)