Pháp luật Việt Nam về bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tiến trình hội nhập quốc tế - Đỗ, Tuyết Hạnh (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu tổng quan pháp luật quốc tế và pháp luật một số quốc gia về biển, đảo. Nghiên cứu hội nhập quốc tế và pháp luật Việt Nam về biển, đảo: khái quát chung về hội nhập; pháp luật về biển, đảo Việt Nam qua các thời kỳ; Việt Nam trong tiến trình hội (...)