Hiệp định về trợ cấp và các biện pháp đối kháng của WTO- Pháp luật của một số nước và thực tiễn ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật : 60 38 60 - Phạm, Thị Hà My (Khoa Luật, 2017)
120 tr. + CD-ROM + tóm tắt