Thẩm quyền giải quyết tranh chấp của trọng tài theo pháp luật của một số nước trong khu vực Châu Á và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Phạm, Chí Dũng (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về trọng tài, thẩm quyền giải quyết tranh chấp của trọng tài Việt Nam và trọng tài một số nước trong khu vực Châu Á. Phân tích, đánh giá những quy định của pháp luật trọng tài Việt Nam và pháp luật trọng tài một số nước (...)