Hợp đồng ủy quyền theo pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài - Nguyễn, Thị Hạ (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật Việt Nam cũng như của một số nước trên thế giới về sự phân biệt hình thức thể hiện sự ủy quyền (giấy ủy quyền/hợp đồng ủy quyền giống nhau về bản chất, khác nhau về tên gọi hay chúng là hai loại văn bản có giá trị pháp (...)