Thực thi quyền sở hữu trí tuệ đối với kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và kinh nghiệm từ một số quốc gia trên thế giới - Nguyễn, Văn Việt (Khoa Luật, 2017)
Khái quát các quy định pháp luật của Việt Nam về thực thi quyền Sở hữu trí tuệ đối với Kiểu dáng công nghiệp. Nghiên cứu các quy định và những kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới đối với việc thực thi quyền Sở hữu trí tuệ đối với Kiểu dáng công n (...)