Khai thác chung dòng sông Mê Kông" vấn đề đặt ra đối với Việt Nam và các nước liên quan - Nguyễn, Đức Lịch (Khoa Luật, 2017)
Chỉ ra cơ sở pháp lý đảm bảo cơ chế khai thác chung sông Mê Kông thông qua hệ thống pháp luật quốc tế và pháp luật các nước trong lưu vực; đặc biệt là Hiệp định về hợp tác phát triển bền vững lưu vực sông Mê Kông (Hiệp định Mê Kông 1995). Làm rõ vai trò (...)