Pháp luật Việt Nam và các Công ước quốc tế về bảo vệ môi trường biển - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu và làm sáng tỏ các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ môi trường biển, tình hình tham gia và thực hiện các công ước quốc tế về bảo vệ môi trường biển ở Việt Nam. Tìm ra những điểm bất cập và hạn chế trong quy định của pháp luật trong nước c (...)