Nguyên tắc tôn trọng chủ quyền quốc gia trong điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay - Lê, Thị Thanh Hảo (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận đối với chủ quyền quốc gia và hội nhập quốc tế. Chỉ rõ thời cơ và thách thức của hội nhập với chủ quyền quốc gia trong điều kiện hiện nay, thực trạng thực hiện nguyên tắc của các nước trên thế giới. Đưa ra một số quan điểm và giả (...)