Chính sách và pháp luật nông nghiệp Việt Nam và hiệp định nông nghiệp của Tổ chức Thương mại thế giới ( WTO) - Phạm, Quang Minh (Khoa Luật, 2017)
Trình bày các kiến thức về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và tác động của quá trình này trong lĩnh vực nông nghiệp, đưa ra các nghiên cứu, phân tích về hiệp định nông nghiệp của WTO và hệ thống chính sách pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. (...)