Cơ sở pháp lý và thực tiễn của việc ký kết và thực hiện hợp đồng tín dụng người mua tại Việt Nam - Phạm, Chí Sơn (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những cơ sở pháp lý (của Việt Nam và thế giới) về khung tín dụng xuất khẩu dành cho người mua, về nội dung và bản chất của Hợp đồng tín dụng người mua. Nghiên cứu những vấn đề lý luận về mối quan hệ giữa các Bên có liên quan như trong quan hệ (...)