Giải quyết tranh chấp đầu tư nước ngoài bằng trọng tài ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế - Nguyễn, Thị Hường (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận về trọng tài và tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, sự cần thiết của phương thức giải quyết tranh chấp đầu tư nước ngoài bằng trọng tài trong điều kiện hội nhập quốc tế. Nghiên cứu pháp luật về giải quyết tranh chấp (...)