Cơ sở lý luận và thực tiễn giải quyết các tranh chấp về tín dụng chứng từ trong thanh toán ngoại thương tại Việt Nam - Văn, Khắc Hùng (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về tín dụng chứng từ cũng như các tranh chấp về tín dụng chứng từ trong thanh toán ngoại thương tại Việt Nam. Phân tích thực tiễn tình hình sử dụng quy tắc và thực hành thống nhất về tín dụng chứng từ (UCP) để giải quyết các tranh chấp thường (...)