Pháp luật về sáp Ngân hàng Thương mại Cổ phần ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Dung (Khoa Luật, 2017)
Phân tích rõ hơn về khái niệm sáp nhập Ngân hang thương mại cổ phần (NHTMCP) một khái niệm còn chưa rõ ràng và đầy đủ. Phân tích khá toàn diện các vấn đề liên quan đến hoạt động sáp nhập NHTMCP từ quá trình tiền sáp nhập đến khi thực hiện xong giao dịch, (...)