Hoàn thiện pháp luật về sử dụng người có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao trong Bộ Luật Lao động Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Gìa, Bá Lầu (Khoa Luật, 2017)
128 tr. + CD-ROM + tóm tắt