Pháp luật về môi giới bất động sản ở Việt Nam - Phùng, Thị Thu Hà (Khoa Luật, 2017)
Chứng minh sự ra đời và hoạt động môi giới trong thị trường bất động sản là một tất yếu khách quan. Phân tích các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam có liên quan đến môi giới bất động sản. Đưa ra nhận xét về các quy định của pháp luật Việt Nam đối v (...)