Pháp luật về kiểm soát giao dịch tư lợi trong hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Phạm, Hải Ly (Khoa Luật, 2017)
Trình bày khái niệm giao dịch tư lợi nói chung, giao dịch tư lợi tại ngân hàng thương mại nói riêng và pháp luật điều chỉnh giao dịch này trên thực tế. Tìm hiểu các biện pháp pháp luật đặt ra nhằm kiểm soát giao dịch tư lợi trong hoạt động kinh doanh ngân (...)