Pháp luật về hộ kinh doanh ở Việt Nam - Hoàng, Minh Sơn (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về hộ kinh doanh trong điều kiện chuyển sang nền kinh tế thị trường định hướng xác hội chủ nghĩa ở nước ta. Nghiên cứu, phân tích các vấn đề pháp lý hiện hành điều chỉnh hoạt động hộ kinh doanh để tìm ra những bất cập. Từ đó (...)