Xác lập và thực hiện quyền sở hữu tài sản của Công ty Cổ phần theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Tạ, Thị Tuyết Nhung (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật kinh tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012