Thẩm quyền của Tòa án trong giải quyết yêu cầu phá sản doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Quỳnh Nga (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận của pháp luật Việt Nam về thẩm quyền của Tòa án trong giải quyết yêu cầu phá sản doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng pháp luật, thực tiễn thi hành quy định pháp luật Việt Nam hiện hành về thẩm quyền của Tòa án trong giải quyết (...)