Thực hiện quyền của chủ sở hữu Nhà nước đối với doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam - Bùi, Thị Hoài Thu (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu lý luận chung về sở hữu nhà nước và quyền của chủ sở hữu nhà nước đối với Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở Việt Nam. Phân tích thực trạng pháp luật về quyền của chủ sở hữu nhà nước đối với DNNN ở Việt Nam. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện (...)