Pháp luật về kiểm soát hành vi quảng cáo gây nhầm lẫn tại Việt Nam - Nguyễn, Phương Anh (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận về pháp luật kiểm soát hành vi quảng cáo gây nhầm lẫn. Phân tích thực trạng pháp luật về kiểm soát hành vi quảng cáo gây nhầm lẫn và thực tiễn áp dụng ở Việt Nam: thực trạng quảng cáo gây nhầm lẫn ở Việt Nam; điều chỉnh pháp (...)