Pháp luật về bảo vệ môi trường đô thị - thực tiễn tại địa bàn Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Kim Anh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về pháp luật bảo vệ môi trường đô thị. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng pháp luật về bảo vệ môi trường đô thị ở Việt Nam hiện nay và thực tiễn thi hành tại địa bàn thành phố Hà Nội. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về (...)