Pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính ở Việt Nam - Ninh, Thị Minh Phương (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ về những vấn đề lý luận về bán hàng đa cấp bất chính và pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính. Phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính của Việt Nam. Nghiên cứu so sánh về pháp luật về bán hàng đa cấp (...)