Hợp đồng góp vốn trong dự án đầu tư Bất động sản ở Việt Nam - Trần, Thị Lý (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận hợp đồng góp vốn trong dự án đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng pháp luật về hợp đồng góp vốn trong đầu tư bất động sản ở Việt Nam và thực trạng tình hình giao kết hợp đồng góp vốn trong một số dự án đầ (...)