Pháp luật về bảo đảm bằng tài sản hình thành trong tương lai trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Lê, Thị Mai Hương (Khoa Luật, 2017)
Phân tích những vấn đề lý luận về bảo đảm tiền vay trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại (NHTM) và tài sản hình thành trong tương lai (TSHTTTL). Đưa ra những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình áp dụng pháp luật về bảo đảm tiền vay bằng TSH (...)