Pháp luật về xử lý nợ quá hạn trong hoạt động cho vay của Ngân hàng Thương mại ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Hương (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ về mặt lý luận các khái niệm về nợ quá hạn (NQH). Nghiên cứu một cách có hệ thống các quy định của pháp luật hiện hành về xử lý NQH, những kết quả đã đạt được và những bất cập trong việc xử lý NQH của các Ngân hàng Thương mại (NHTM) trong những (...)