Kiểm soát Hợp đồng nhượng quyền thương mại theo quy định của Pháp luật cạnh tranh và Pháp luật Sở hữu trí tuệ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Trần, Thị Hồng Thúy (Khoa Luật, 2017)
101 tr. + CD-ROM + Tóm tắt