Giải quyết tranh chấp lao động tại tòa án theo pháp luật Việt Nam - Lê, Thị Hường (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu khái quát chung về giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án. Nghiên cứu thủ tục giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án theo quy định của pháp luật Việt Nam. Thực tiễn giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án ở Việt Nam hiện nay. Đề xuất các (...)